Truyền thông kết hợp công nghệ giúp doanh nghiệp 'phủ sóng' thương hiệu

26/05/2024 19:37

Sự kết hợp giữa truyền thông và công nghệ hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp muốn đưa hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của chính mình đến gần người tiêu dùng.

Giải pháp truyền thông mới

Truyền thông đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu, tạo dựng mối quan hệ với khách hàng và tạo ra cơ hội kinh doanh. Truyền thông sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng và quản lý hình ảnh trong mắt khách hàng cũng như cộng đồng. Nhờ đó, thương hiệu được phát triển mạnh mẽ, lan tỏa rộng khắp và tăng độ tin cậy cho doanh nghiệp.

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, để vươn đến thành công, một doanh nghiệp cần lựa chọn công nghệ phù hợp và một tầm nhìn chiến lược. Công nghệ sẽ cung cấp cho doanh nghiệp nhiều kênh để giao tiếp với khách hàng một cách dễ dàng. Yếu tố công nghệ thường phản ánh xu hướng và phong cách của thời đại. Doanh nghiệp cần theo kịp các xu hướng này để không bị tụt hậu. Sử dụng công nghệ để tạo ra nội dung phù hợp với thị trường và đối tượng mục tiêu của bạn là một cách hiệu quả để duy trì sự quan tâm của khách hàng.

Việc đầu tư vào truyền thông và công nghệ là một phần quan trọng để đảm bảo sự thành công và phát triển bền vững của doanh nghiệp trong thời đại 4.0.

đăng thiên minh, bnix

Được thành lập từ năm 2020, Công ty TNHH Đặng Thiên Minh đã đồng hành cùng các đơn vị là spa, thẩm mỹ viện, các phòng khám đa khoa để phát triển thương hiệu và nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ các đối tác. Có thể khẳng định công Công ty TNHH Đặng Thiên Minh là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, marketing, hỗ trợ pháp lý,… nhận được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp trong nhiều năm qua.

Bnix là công ty công nghệ, chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực Cloud Hosting, VPS, tên miền, chỗ đặt máy chủ, máy chủ vật lý, email doanh nghiệp, lập trình phần mềm, quay phim sự kiện, livestream, flycam, đầu cầu trực tuyến…

Tạo nền tảng cho doanh nghiệp “bứt phá”

Nhận định được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, quản trị bảo mật cloud hosting cũng như các hoạt động truyền thông đa phương tiện, hỗ trợ pháp lý… Công ty TNHH Đặng Thiên Minh và Bnix đã nghiên cứu thế mạnh của đôi bên và lựa chọn đối phương là đối tác chiến lược trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông.

Ngày 25/5/2024, lễ ký kết hợp tác giữa công ty TNHH Đặng Thiên Minh và Bnix diễn ra dưới sự chứng kiến của đông đảo khách mời, ban lãnh đạo hai bên cùng các bộ phận chuyên môn.

Việc hợp tác giữa Công ty Đặng Thiên Minh và Bnix này sẽ tạo nên bước ngoặt phát triển mới của hai công ty với mục đích đem lại giải pháp kinh doanh tối ưu nhất cho khách hàng. Với đội ngũ lãnh đạo, chuyên viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, các đối tác hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ mạnh mẽ khi đến với chúng tôi trong lĩnh vực truyền thông quảng bả thương hiệu và công nghệ hiện đại.

Và với công nghệ tiên tiến, hạ tầng mạnh mẽ đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn đạt tiêu chuẩn Tier 3 như Viettel IDC, CMC IDC, cùng đội ngũ hỗ trợ 24/7, Bnix cam kết mang đến dịch vụ hoạt động ổn định và tin cậy. Đảm bảo cung ứng, hỗ trợ tốt nhất cho đối tác và các khách hàng của Công Ty Đặng Thiên Minh.

Lễ ký kết hợp tác giữa công ty TNHH Đặng Thiên Minh và BnixLễ ký kết hợp tác giữa công ty TNHH Đặng Thiên Minh và Bnix

Tại buổi lễ, bà Trần Thị Yến – Giám đốc điều hành công ty TNHH Đặng Thiên Minh chi sẻ: “Sự kết hợp giữa công nghệ và truyền thông sẽ mang đến giải pháp toàn diện nhất cho khách hàng. Không chỉ tạo ra sự tối ưu nhất trong việc cung cấp các dịch vụ, mà còn hướng tới mục tiêu tiết kiệm chi phí vận hành cho phòng marketing và phòng IT của các doanh nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc công ty Đặng Thiên Minh và Bnix sẽ đảm bảo cung cấp các giải pháp toàn diện, từ lập trình website, server, phần mềm, SEO, quảng cáo, đến truyền thông báo chí,…”

Ông Đinh Lê Giang – Giám đốc điều hành của Bnix, cũng bày tỏ sự lạc quan: “Sự kết hợp giữa Bnix và Đặng Thiên Minh không chỉ mở ra những cơ hội mới giữa hai bên mà còn tạo ra sự hoàn hảo trong việc cung cấp các dịch vụ cho khách hàng và đối tác. Mục tiêu của hợp tác này là tối ưu hóa hiệu suất và mang lại giá trị cao nhất cho cả hai bên, cho đối tác, khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi”.

Sự hợp tác của Công ty Đặng Thiên Minh và Bnix một lần nữa khẳng định và mở rộng sự phát triển trong việc cung cấp các giải pháp truyền thông, công nghệ tối ưu, chất lượng, chia sẻ cùng hướng tới mục tiêu chung vì lợi ích của khách hàng và sự phát triển bền vững của hai bên.

 Theo Sức khỏe 24h

Dành cho doanh nghiệp