Lịch chiếu phim "Thương Lan Quyết"

23/08/2022 15:10

"Thương Lan Quyết" là bộ phim do Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đóng đã chính thức lên sóng. Đây là bộ phim thuộc thể loại hài hước, tình cảm, tiên hiệp, huyền huyễn của đạo diễn Y Tranh.

Lịch chiếu phim

Thương Lan Quyết là phim dài tập chiếu mạng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Cửu Lộ Phi Hương.

Yêu hận tình thù, trải qua vạn năm, số phận lại đưa đẩy cho Thần nữ Phách Tâm tộc (Ngu Thư Hân) và Ma tôn Đông Phương Thanh Thương (Vương Hạc Đệ) gặp lại. Lúc này, Thần nữ đã trở thành tiểu tiên Hoa Lan nhỏ tại Thiên giới và chẳng còn nhớ gì về mối thù diệt tộc năm xưa, một lần nữa dây dưa với Ma tôn khi vô tình giúp hắn sống lại.

Hai con người với hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, Ma Tôn hống hách, lạnh lùng lại xiêu lòng trước một Hoa Lan nhỏ xinh xắn, tốt bụng, dễ thương. Sau tháng ngày dở khóc dở cười là những chuỗi ngày ngược luyến thấu tận tâm can.

Bên cạnh cặp đôi chính, bộ phim còn có sự tham gia của những gương mặt quen thuộc như Từ Hải Kiều, Quách Hiểu Đình, Trương Lăng Hách và Lâm Bách Duệ. Tác phẩm hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho thể loại phim tiên hiệp của điện ảnh Hoa ngữ.

Lịch chiếu phim "Thương Lan Quyết"

Bộ phim Thương Lan Quyết chính thức lên sóng từ ngày 7/8 trên iQIYI.

Từ 7/8 cập nhật 2 tập mới mỗi ngày vào 19h từ Chủ Nhật đến thứ 7.

Từ 14/8 cập nhật 2 tập mới mỗi ngày vào 19h từ Chủ Nhật đến thứ 3.

Thương Lan Quyết có tổng cộng 36 tập, thời lượng phim 45 phút/tập.

Theo Ti Gôn / Ngày Mới Online

Dành cho doanh nghiệp