Chăm sóc sức khỏe định kỳ cho người lao động

25/05/2024 19:00

Trong 2 ngày 20/5 và 21/5, Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Rừng hoa Đà Lạt, Hợp tác xã Taxi Đà Lạt thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho hàng trăm người lao động.

Phòng khám Đa khoa Phương Nam và Hợp tác xã Taxi Đà Lạt trong chương trình khám sức khỏe định kỳ cho người lao độngPhòng khám Đa khoa Phương Nam và Hợp tác xã Taxi Đà Lạt trong chương trình khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Đây là chương trình hợp tác đồng hành cùng chăm sóc sức khỏe định kỳ cho người lao động được ký kết giữa Phòng khám Đa khoa Phương Nam với các đơn vị, doanh nghiệp.

Đồng hành chăm sóc sức khỏe người lao động

Chăm lo nâng cao sức khỏe của người lao động là việc làm đang được các doanh nghiệp rất quan tâm. Trong 2 ngày 20/5 - 21/5, tại trụ sở Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Rừng hoa Đà Lạt và Hợp tác xã Taxi Đà Lạt, hàng trăm người lao động đã được đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Phương Nam khám sức khỏe tổng quát. 

Phòng khám Đa khoa Phương Nam Đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Phương Nam khám sức khỏe định kỳ cho người lao động Công ty CP Công nghệ Sinh học Rừng hoa Đà Lạt

Đại diện Hợp tác xã Taxi Đà Lạt cho biết: “Trước khi quyết định hợp tác với Phòng khám Đa khoa Phương Nam, chúng tôi cũng đã tìm hiểu và được biết đây là phòng khám thường xuyên hợp tác với các doanh nghiệp để khám sức khỏe cho người lao động. Với bề dày kinh nghiệm của đơn vị, chúng tôi rất tin tưởng để phòng khám chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên của mình”.

Cùng tham gia tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động dịp này, Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Rừng hoa Đà Lạt cho biết: “Tại Lâm Đồng, Đa khoa Phương Nam là một trong những phòng khám uy tín và có đầy đủ chức năng để khám sức khỏe định kỳ cho người lao động khi có 13 chuyên khoa, phòng cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Đối với chúng tôi, sức khỏe cán bộ nhân viên rất quan trọng, do đó, chúng tôi quyết định chọn Phòng khám Đa khoa Phương Nam là đơn vị đồng hành để chăm sóc sức khỏe cho các nhân sự của mình”.

Phòng khám Đa khoa Phương Nam và Hợp tác xã Taxi Đà Lạt trong chương trình khám sức khỏe định kỳ cho người lao độngPhòng khám Đa khoa Phương Nam có 13 chuyên khoa, phòng và đầy đủ các dịch vụ thăm khám tổng quát đến điều trị chuyên sâu

Phòng khám Đa khoa Phương Nam - Địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín tại Lâm Đồng

Phòng khám Đa khoa Phương Nam được thành lập năm 2019, là một trong những phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ có năng lực chuyên môn cùng trang thiết bị hàng đầu trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng hiện nay.

Đơn vị hiện có 13 chuyên khoa, phòng, cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám tổng quát đến điều trị chuyên sâu như: Khám và điều trị các chuyên khoa; dịch vụ tiêm chủng – phòng ngừa; khám sức khỏe tổng quát; khám bảo hiểm y tế; khám cận lâm sàng; khám mắt tổng quát và đo thị lực; xét nghiệm máu... 

Phòng khám Đa khoa Phương Nam sở hữu hệ thống máy móc hiện đại trong thăm khám bệnhPhòng khám Đa khoa Phương Nam sở hữu hệ thống máy móc hiện đại trong thăm khám bệnh

Chia sẻ về hoạt động hợp tác lần này, bác sĩ Nguyễn Trọng Quốc, Phó Giám đốc Đa khoa Phương Nam cho biết: “Phòng khám Đa khoa Phương Nam rất cảm ơn sự tin tưởng của các doanh nghiệp trong hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Đây chính là động lực để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong khám chữa bệnh của doanh nghiệp và người dân thành phố Đà Lạt trong thời gian tới”.

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không chỉ thể hiện sự chăm lo của doanh nghiệp đến sức khỏe của cán bộ nhân viên, bảo vệ quyền lợi của người lao động mà còn giúp doanh nghiệp biết được tình trạng sức khỏe của nhân sự có đủ điều kiện làm việc tốt hay không. Từ đó ngăn ngừa, hạn chế tai nạn lao động, cũng như các bệnh nghề nghiệp. Đồng thời, việc làm này cũng gia tăng sự gắn kết bền chặt giữa lao động – doanh nghiệp và là động lực để người lao động cống hiến hết mình vì doanh nghiệp.

Phòng khám Đa khoa Phương Nam với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề caoPhòng khám Đa khoa Phương Nam với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao

Trong số các cơ sở y tế hoạt động tại tỉnh Lâm Đồng, Đa khoa Phương Nam là một trong số ít đơn vị đủ điều kiện, chức năng để tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với những đối tác ký kết hợp tác khám sức khỏe định kỳ cho người lao động có số lượng lớn và trong thời gian dài, phòng khám sẽ có các chương trình ưu đãi riêng.

Đa khoa Phương Nam - Phòng khám của Nhân dân
Hotline: 1900 63.36.98 - 0868 666 968
Địa chỉ: Số 81 Phan Đình Phùng, phường 1 – TP. Đà Lạt
Website: https://phuongnamhospital.com

Theo Đ.Lan/Sức khỏe 24h

Dành cho doanh nghiệp