Sinh nhật hồng cho bé: Gửi chút yêu thương, vơi bớt nỗi buồn

22/11/2023 10:45

Với mong muốn giúp các “thiên thần nhỏ” vơi bớt nỗi buồn bệnh tật, vui vẻ để sớm trở về với gia đình người thân, tiếp bước tới trường cùng bạn bè, thầy cô.

Tối 21/11, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng nhóm chú hề Mr. Vui, các nhà hảo tâm tổ chức chương trình sinh nhật hồng cho các em bệnh nhi đang điều trị nội trú tại tại bệnh viện.

Sinh nhật hồng cho bé tháng 11 tại Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí MinhSinh nhật hồng cho bé tháng 11 tại Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí MinhSinh nhật hồng cho bé tháng 11 tại Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ về chương trình ý nghĩa này, ông Nguyễn Phi Hùng – Phó Trưởng phòng Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh cho biết, để đem lại niềm vui, sự bất ngờ thú vị cho các em bệnh nhi, phòng Công tác xã hội đã chuẩn bị chu đáo những phần quà, bánh kem, gấu bông, đồ chơi… cùng nhau trang trí hội trường với những lời chúc tốt đẹp nhất chứa đựng yêu thương hy vọng dành cho các bệnh nhi.

Nhóm chú hề Mr. Vui đồng hành cùng Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Mắt tổ chức chương trình sinh nhật hồng cho béNhóm chú hề Mr. Vui đồng hành cùng Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Mắt tổ chức chương trình sinh nhật hồng cho bé

Sinh nhật hồng cho bé tháng 11 tại Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí MinhSinh nhật hồng cho bé tháng 11 tại Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí MinhĐến với chương trình, các em sẽ được thưởng thức những tiết mục ảo thuật đặc sắc đến từ các nghệ sĩ

Sinh nhật hồng cho bé tháng 11 tại Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí MinhCác "thiên thần nhỏ" hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi đố vui để nhận những phần quà ý nghĩa

Chương trình sinh nhật hồng là hoạt động diễn ra định kỳ mỗi tháng mà Phòng Công tác xã hội phối hợp cùng nhà hảo tâm tổ chức. “Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa hướng tới bệnh nhi, giúp các em vơi bớt nỗi buồn bệnh tật, vui vẻ để sớm trở về với gia đình người thân, tiếp bước tới trường cùng bạn bè, thầy cô”, ông Hùng nói.

Sinh nhật hồng cho bé tháng 11 tại Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí MinhCác em cùng nhau cầu nguyện, cùng nhau thổi nến và chúc mừng sinh nhật nhau

Sinh nhật hồng cho bé tháng 11 tại Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh"Qua chương trình này, hy vọng các em sẽ vơi bớt nỗi buồn bệnh tật, mau khoẻ để về với gia đình, bạn bè...", đại diện nhóm chú hề Mr. Vui gửi lời chúc đến các em bệnh nhi

Phó Trưởng phòng Phòng Công tác xã hội cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng bệnh viện tổ chức chương trình sinh nhật hồng mỗi tháng dành cho các em bệnh nhi.

Mọi đóng góp của quý Nhà hảo tâm, Mạnh Thường Quân xin vui lòng gửi đến:
- Tên tài khoản: Bệnh viện Mắt
- Số tài khoản: 118.0000.30205
- Tại ngân hàng: VietinBank - Chi nhánh 3 - TP. Hồ Chí Minh
- Nội dung: Hỗ trợ kinh phí trợ giúp xã hội - Phòng Công tác xã hội
Hoặc liên hệ Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh để được hướng dẫn thêm.
- Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 028.39325364 (số nội bộ: 1250)

Theo Cao Ánh – Ngọc Lan/Sức khoẻ 24h

Dành cho doanh nghiệp
 • 26/12/2023 11:17 Thị trường
  Với 12 tiếng livestream cùng một số titoker sở hữu lượng follower lớn, trong phiên live ngày 24/12, tài khoản Mailystyle.com có hàng trăm nghìn lượt xem và hàng nghìn đơn hàng được chốt. Đây là tài khoản của một hot girl “làm mưa làm gió” trong bán hàng online trên nhiều nền tảng thương mại điện tử thời gian qua.
 • 03/12/2023 09:16 Kinh doanh
  GIAN HÀNG XANH lần thứ 3 năm 2023 do Ban hội viên – Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM (HANE) cùng các doanh nghiệp đồng hành tham gia chương trình Gian Hàng Xanh tại triển lãm GROWTECH VIETNAM 2023 và Vietnam Foodtech 2023.
 • 23/11/2023 19:44 Kinh doanh
  Triển lãm quốc tế Sản phẩm, Thiết bị & Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam – Growtech Vietnam 2023 là sự kiện thường niên toàn diện trong ngành thiết bị, Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam dưới sự chủ trì và bảo trợ của Bộ Khoa Học & Công nghệ, Bộ Nông Nghiệp, Bộ Công Thương phối hợp cùng Công ty Cổ Phần Adpex, Cục Phát triển Thị Trường và Doanh Nghiệp Khoa học & Công nghệ, Hội Khoa Học và Công Nghệ Lương Thực – Thực Phẩm Việt Nam, Trung Tâm Đổi Mới Sáng Tạo Ứng Phó Với Biến Đổi Khí Hậu Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 13 – 16/12/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
 • 13/11/2023 09:23 Phương Nam 24h
  Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Hoa (MaiHoa Group) vinh dự là đơn vị thành viên của Phòng Thương mại Pháp tại Việt Nam, tiếp tục chứng tỏ cam kết của mình đối với mục tiêu bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ sức khỏe con người và sinh vật.
 • 10/11/2023 12:13 Kinh doanh
  Công ty TNHH Leaf Group - Thiết kế thi công kiến trúc và nội thất (Leaf Design) thành lập vào ngày 5/4/2016, được điều hành bởi bà Trần Hoàng Dung - Giám đốc công ty và hai nhà đồng sáng lập là Nguyễn Xuân Trung và Mai Văn Tân. Mỗi sản phẩm thiết kế của Leaf là sự chuyển hóa năng lượng và thổi cảm xúc vào từng không gian, mang đến giá trị tích cực bằng những sản phẩm chất lượng.