'3 trúng' cùng Phân bón Cà Mau

30/08/2022 09:50

(Chinhphu.vn) - Dù đã qua 2/3 chặng đường, nhưng sức nóng chương trình "Mùa Vàng thắng lớn" cùng Phân bón Cà Mau không hề giảm nhiệt mà còn lan mạnh đến nhiều địa phương khác. Sức hút không chỉ đến từ cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, thể lệ đơn giản, độ phủ rộng khắp… mà còn bởi hiệu quả canh tác vượt trội phân bón NPK Cà Mau mang lại cho người dùng.

"3 Trúng" cùng Phân bón Cà Mau - Ảnh 1.
Thành công của chương trình "Mùa Vàng thắng lớn" chính là hiệu quả canh tác vượt trội phân bón NPK Cà Mau mang lại cho người dùng - Ảnh: VGP/Lê Phạm

"Được mùa, được giá, được cả vàng luôn"

Ở lần quay số may mắn đợt 4, các tỉnh, thành phố khu vực Đông Nam Bộ - Tây Nguyên như Đắk Nông, Đắk Lắk là một trong những khu vực có tỉ lệ trúng giải vàng 999,9 và điện thoại Samsung A03 khá cao.

Vừa thu hoạch xong rẫy cà phê và sầu riêng cuối mùa, anh Phạm Xuân Ngọc (xóm 4, Đồ Ray Sát, Crông A na, Đắk Lắk) vẫn còn lâng lâng vui sướng. Sầu riêng năm nay được mùa lại được thương lái thu mua giá cao, từ 50.000 đồng tùy nơi. Đặc biệt, anh còn rước "thần tài" về với giải thưởng một chỉ vàng may mắn từ người bạn đồng hành Phân bón Cà Mau.

Sở dĩ anh hạnh phúc đến vậy là vì "vào vụ cũng đầy lo âu". Dư âm năm COVID-19 trước còn ám ảnh, sầu riêng không tiêu thụ được, cả xã anh lỗ nặng. Năm nay, thời tiết lại diễn biến khó lường, lúc hạn hán lúc bão lũ, nên với kinh nghiệm của mình, anh Ngọc quyết định chọn ngay NPK Cà Mau vì giúp cây tăng sức đề kháng, ứng phó tốt với tình trạng thời tiết khắc nghiệt ở Tây Nguyên. Thứ hai là cho lá cà phê xanh tốt, trái đều căng bóng, cây sầu riêng thì chắc rễ, tỉ lệ đậu trái cao và chất lượng thơm ngon hơn.

"Nghe đại lý phân bón giới thiệu về chương trình "Mùa Vàng thắng lớn" mà Phân bón Cà Mau đang triển khai đến hết năm nay có giải thưởng tới 17 tỷ đồng, tôi nghe nhưng chỉ lo làm sao tìm được loại phân bón tốt giúp cho canh tác có năng suất cao chứ cũng không đặt nặng trúng giải hay không. Ai ngờ năm nay tôi 3 trúng luôn: Trúng mùa – trúng giá – trúng giải", anh Xuân Ngọc hồ hởi chia sẻ.

Còn với anh Phạm Văn Lâm (thôn 3, Tân Thắng, Cư Giút, Đắk Nông), niềm vui được mùa trên 2 ha cà phê của gia đình anh càng nhân bội từ khi được đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình, rồi đến nay là giải thưởng may mắn từ Phân bón Cà Mau. "Năm nay, thời tiết không mấy thuận lợi nhưng nhờ được tư vấn kỹ thuật canh tác, chọn NPK Cà Mau chỉ cần bón đủ mà cây vẫn hấp thu dinh dưỡng tốt và lâu, tôi tiết kiệm được chi phí này đáng kể. Trái cà phê bóng mẩy, tròn đều nên giá mua cũng khá, nhà tôi thu lãi tốt hơn hẳn năm rồi".

Anh Lâm kể lúc đi mua phân bón nghe thấy giới thiệu chương trình "Mùa Vàng thắng lớn", anh tham gia cho vui, anh khui bao phân bón điền phiếu thông tin mất vài phút. Cũng chẳng để ý đến khi nghe thông báo trúng điện thoại thông minh Samsung, anh còn tưởng "gọi nhầm số".

"3 Trúng" cùng Phân bón Cà Mau - Ảnh 2.
Dù đã qua 2/3 chặng đường, sức nóng chương trình "Mùa Vàng thắng lớn" cùng Phân bón Cà Mau không hề giảm nhiệt mà còn lan mạnh đến nhiều địa phương - Ảnh: VGP/Lê Phạm

Càng thêm tin tưởng gắn bó

Đó chính là chia sẻ của rất nhiều hộ nông tham gia "Mùa Vàng thắng lớn" và những suy nghĩ, đánh giá về Phân bón Cà Mau.

Suốt hơn 3 quý triển khai, càng lan rộng đến nhiều vùng sâu, vùng xa khắp cà nước, đặc biệt là Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ hay Tây Nguyên, chương trình càng nhận được sự yêu mến của "người cũ" và tiếp cận đến đông đảo "người mới", những bà con lần đầu trải nghiệm chất lượng phân bón rồi tin yêu và ủng hộ luôn bằng những đơn hàng đặt trước đại lý.

Với anh Nguyễn Hồng Cường (Nam Xuân, Krông Nô, Đắk Nông), Phân bón Cà Mau thật hiểu lòng người khi làm nông ngày một khó, câu chuyện thời tiết, giá phân bón cao, giá nông sản sụt, sâu bệnh… "Việc công ty tổ chức chương trình khuyến mãi ngay trong lúc khó khăn này giúp ích cho bà con nhiều lắm. Vừa được mua phân bón tốt với giá phải chăng, hiệu quả được bảo đảm mà lại tiết kiệm chi phí đáng kể. Cơ cấu giải thưởng lớn và kéo dài cả năm như vậy cũng cho thấy cái tâm của doanh nghiệp", anh Cường chia sẻ.

Năm nay, anh Cường gieo hẳn 4 ha cà phê và cũng được mùa như rất nhiều bà con trong vùng. Hỏi ra mới biết khá nhiều hộ trong đó chọn dùng NPK Cà Mau và một số trúng điện thoại hoặc trúng vàng như anh. Sắc cà phê rực đỏ cả một vùng như ánh lên sự phấn khởi lạc quan của hàng trăm hộ dân về những mùa bội thu sắp tới.

Điều đó không chỉ với "Mùa Vàng thắng lớn" mà còn là phương châm của Phân bón Cà Mau trên hành trình phục vụ nông dân, góp phần vì nông nghiệp nước nhà phát triển bền vững.  


Theo Lê Phạm / Cổng Thông tin điện tử Chính phủ

Dành cho doanh nghiệp