Xem phim "Gia đình đức hạnh" ở đâu?

31/08/2022 12:36

Khi lên sóng tại quê nhà, "Gia đình đức hạnh" (Graceful Family) đã đạt được thành tích vô cùng ấn tượng khi trở thành bộ phim có lượng người xem cao nhất từ trước đến nay của đài MBN, vượt qua cả những show truyền hình - chương trình vốn rất được lòng khán giả của đài.

Xem phim

Gia đình đức hạnh là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc, xoay quanh Mo Seok Hee (Im Soo Hyang) - con gái duy nhất của Chủ tịch Tập đoàn MC Group. Ông nội của Seok Hee là người sáng lập và cổ đông lớn nhất, còn cha cô là Chủ tịch của Tập đoàn MC. Sau khi mẹ bị sát hại, cô được cha đưa sang Mỹ sinh sống và không cho phép cô về Hàn Quốc.

Sau 15 năm ở Mỹ, Mo Seok Hee trở thành cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp với cá tính kiêu ngạo, mạnh mẽ và luôn muốn làm sáng tỏ cái chết của mẹ mình. Khi nhận được tin nhắn báo ông nội đang trong cơn nguy kịch, Mo Seok Hee đã qua mặt TOP Team - tổ chức được lập ra để che giấu mọi scandal liên quan đến Tập đoàn MC, lén trở về Hàn Quốc để gặp ông nội.

Trở về Hàn Quốc, Mo Seok Hee gặp Heo Yoon Do (Lee Jang Woo) - một luật sư hạng ba với văn phòng nằm trong một góc của hàng thịt nướng. Seok Hee thuê Yoon Do làm luật sư cho mình khi thấy anh dám chống lại Han Jae Kook (Bae Jong Ok) - người đứng đầu TOP Team.

Để có thể quản lý, nắm bắt hành động của Seok Hee, Han Jae Kook thuê Yoon Do làm việc cho TOP Team, nhưng sau lưng bà ta, Yoon Do và Seok Hee âm thầm điều tra về cái chết của mẹ cô. Trùng hợp thay, Seok Hee và Yoon Do phát hiện ra rằng họ có mối liên hệ do mẹ của Yoon Do bị coi là thủ phạm giết mẹ của Seok Hee. Tin chắc rằng mẹ của Yoon Do đã bị kết án sai, cả hai cùng hợp lực để cùng nhau tìm ra chân tướng sự thật về cái chết của mẹ Seok Hee và những bí mật động trời liên quan đến Tập đoàn MC mà TOP Team che giấu.

Gia đình đức hạnh là cuộc nội chiến gia đình giữa từng thành viên, ai cũng đều có tham vọng muốn trở thành người kế vị tập đoàn. Họ bày mưu hèn kế bẩn để hãm hại, nhấn chìm lẫn nhau nhằm mục đích giành lấy quyền lợi cho mình.

Xem phim "Gia đình đức hạnh" ở đâu?

Gia đình đức hạnh thuộc đề tài tâm lý xã hội, lột tả một phần nào đó về cuộc sống của tầng lớp thượng lưu trong xã hội Hàn Quốc.

Gia đình đức hạnh đang được phát sóng trên kênh QTV3 của Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh vào lúc 22h15 hằng ngày.

Ngoài ra, khán giả cũng có thể theo dõi bộ phim này tại website vion.vn

Theo Vi An / Ngày Mới Online

Dành cho doanh nghiệp