Lịch phát sóng phim "Ngọc Cốt Dao"

25/08/2022 11:16

"Ngọc Cốt Dao" là dự án phim đánh dấu màn hợp tác đầu tay giữa Tiêu Chiến và "nữ hoàng phim bi" Nhậm Mẫn. Kể từ khi đóng máy vào tháng 8 năm ngoái, bộ phim này đã được khán giả cực kỳ mong đợi.

Ngọc Cốt Dao là bộ phim được cải biên chuyển thể từ tiểu thuyết Chu Nhan của nhà văn Thương Nguyệt. Nội dung kể về chuyện tình đầy sóng gió củaThái tử Không Tang - Thời Ảnh (Tiêu Chiến) và Quận chúa Xích Tộc - Chu Nhan (Nhậm Mẫn). Thái tử Thời Ảnh là người thanh lãnh, trầm ổn, mang thân phận cao quý, trong khi đó Quận chúa Chu Nhan lại nhiệt tình, trượng nghĩa.

Chính trái tim thuần khiết của Chu Nhan đã khiến một Thời Ảnh cứng nhắc trở nên hoàn hảo, sinh động hơn. Nàng đã từng phá vỡ mọi giới hạn để trở thành nhiều "lần đầu tiên" của Thời Ảnh, cuối cùng trở thành mối tình khắc cốt ghi tâm, chấp niệm cả đời của vị thần quan cao cao tại thượng ấy.

Ngọc Cốt Dao thuộc dòng phim cổ trang, của đạo diễn Tưởng Gia Tuấn, với sự tham gia của 2 diễn viên nổi tiếng là Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn.

Lịch phát sóng phim

Lịch phát sóng phim "Ngọc Cốt Dao"

Tencent là nền tảng phát sóng độc quyền Ngọc Cốt Dao đã từng cập nhật rất nhiều tài liệu về bộ phim được mong chờ nhất 2022 này, gần như chắc chắn nó sẽ được phát sóng vào mùa hè. Nhưng bây giờ đã là cuối tháng 8, đoàn làm phim và cả nền tảng đều chưa đưa ra thông tin chính xác về thời điểm lên sóng của bộ phim này.

Gần đây, có tin đồn Ngọc Cốt Dao sẽ được phát sóng vào ngày 21/8 khiến khán giả vô cùng mong đợi. Thế nhưng, các fan của bộ phim lại một lần nữa phải thất vọng vì nay đã là 25/8 rồi mà Ngọc Cốt Dao vẫn chưa hề có bất cứ động thái nào thể hiện sẽ chốt lịch phát sóng.

Hiện trên mạng xuất hiện nhiều thông tin cho rằng, sau khi phần 1 của bộ phim Tinh hán xán lạn kết thúc, để lấp vào khoảng trống, nền tảng Tencent sẽ cho lên sóng dự án phim mới của Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn - Ngọc Cốt Giao, thời điểm cụ thể có thể là cuối tháng 8.

Mặc dù chưa lên sóng cũng như chưa có lịch phát sóng chính thức, nhưng Ngọc Cốt Giao đã nhận về lượt đăng ký xem trước lên đến hơn 2 triệu lượt, trailer phim vượt mốc 500 triệu lượt xem.

Theo Ti Gôn / Ngày Mới Online

Dành cho doanh nghiệp