Lịch phát sóng phim "Little Women" (Ba Chị Em) của Kim Go Eun

10/09/2022 16:00

"Little Women" (tên tiếng Việt: Ba Chị Em, tên tiếng Hàn: 작은 아씨들) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại hành động, giật gân, bí ẩn.

Lịch phát sóng phim
"Little Women" (Ba Chị Em)

Phim được làm lại từ tác phẩm Little Women kinh điển, nhưng có sự thay đổi cho phù hợp bối cảnh Hàn Quốc. Tác phẩm do biên kịch Jung Seo Kyung, nhà sản xuất Kim Hee Won thực hiện. Little Women kể về gia đình có ba chị em gái Oh In Joo (Kim Go Eun), Oh In Kyung (Nam Ji Hyun), Oh In Hye (Park Ji Hoo) lớn lên trong nghèo khổ nhưng vẫn giữ được lòng nhân hậu và yêu thương lẫn nhau.

In Joo nam tính, mạnh mẽ, là trụ cột chính trong gia đình. In Kyung - một phóng viên xã hội luôn đấu tranh vì công lý. In Hye có tài năng nghệ thuật thiên bẩm. Biến cố ập đến khi gia đình bỗng dưng nhận được số tiền 70 tỷ won (khoảng 1400 tỷ đồng).

Sở hữu số tiền lớn chưa từng có, giữa ba chị em bắt đầu xảy ra mâu thuẫn. Người muốn mua biệt thự sang trọng, người cho rằng đó là tiền ăn cắp, sẽ làm ảnh hưởng đến tương lai. Đồng thời, họ cũng phải đối mặt với những thế lực truy tìm khoản tiền này.

Little Women đã lột tả chân thực tham vọng, bản chất con người khi đứng trước sự cám dỗ của đồng tiền.

Lịch phát sóng phim "Little Women"

Phim có sự tham gia của bộ ba diễn viên trẻ nổi tiếng, thực lực: Kim Go Eun, Nam Ji Hyun và Park Ji Hu.

Little Women chính thức lên sóng phục vụ khán giả từ ngày 3/9. Bộ phim được phát sóng vào lúc 19h10 tối thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên kênh TvN và Netflix.

Little Women có tổng cộng 12 tập, thời lượng phim 75 phút/tập.

Theo Ti Gôn / Ngày Mới Online

Dành cho doanh nghiệp