Lịch phát sóng phim "Duyên kiếp" trên THVL1

28/08/2022 16:04

Bộ phim "Duyên kiếp" được biên kịch Hạ Thu phóng tác từ vở cải lương kinh điển cùng tên của soạn giả Hoàng Song Việt.

Lịch phát sóng phim
Dàn diễn viên phim "Duyên kiếp". Ảnh: Internet

Duyên kiếp kể về hai cuộc đời được sinh ra cùng lúc nhưng mang số phận sang - hèn trái ngược nhau. Cậu Hai Lương - đứa con trai cầu tự của ông bà Phú giàu có nhất vùng nên được nâng niu ngay từ khi lọt lòng. Trong khi đó, Hoàn Thành vừa chào đời đã không biết mặt song thân và phải sống với người mẹ nuôi nghèo khó.

Và duyên kiếp đã đưa hai đứa trẻ cùng tuổi Lương - Thành trở thành những người bạn thân thiết. Lương ngây ngô, khù khờ với một tấm lòng lại thuần lương, nhân hậu. Thành lanh lợi, thông minh và hết lòng yêu thương cậu chủ nhân từ.

Gắn bó với nhau trong cuộc sống, Lương và Thành còn có điểm chung khi cùng dành tình cảm cho một cô gái tên Huệ. Tuy nhiên, Lương phải sớm nên duyên với cô gái do bà Phú lựa chọn là Hạnh Thúy.

Bi kịch cũng bắt đầu từ đây, khi Hạnh Thuý dần có tình cảm với người chồng khù khờ thì đúng lúc này, bà Phú lại ép Thúy phải chấp nhận Huệ vào làm vợ lẽ của Lương vì kết hôn đã lâu mà không có con nối dõi.

Cũng từ đây, mối hẹn ước giữa Thành và Huệ đành phải đứt đoạn. Huệ trở thành vợ lẽ của Lương và được cậu chủ hết lòng yêu thương, chiều chuộng. Để rồi, sự ghen tuông của Hạnh Thúy, sự tuyệt vọng lẫn bất mãn của Thành cùng những toan tính từ nhân tình của Thúy đã đẩy tất cả vào bi kịch của những kiếp nhân sinh. Nhưng, đồng thời nó cũng mở ra tia hy vọng cho những con người có tấm lòng thiện lương, vốn luôn phải chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức.

Duyên kiếp có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ, thực lực như: Huỳnh Đông, Bạch Công Khanh, Thân Thúy Hà, Khương Thịnh, Trương Minh Quốc Thái, Trương Mỹ Nhân, Ngô Phương Anh, Oanh Kiều,...

Lịch phát sóng phim "Duyên kiếp"

Duyên kiếp được phát sóng trực tiếp trên kênh THVL1 của Đài truyền hình Vĩnh Long (THVL), bắt đầu chính thức lên sóng từ thứ 7, ngày 6/8.

Do tiếp nối phim Nơi ngọn gió dừng chân nên bộ phim Duyên kiếp sẽ được phát vào lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

Phim bao gồm 37 tập (dự kiến), với mỗi tập sẽ phát tầm 45-50 phút.

Theo ghi nhận, nếu tính theo chỉ số target Ind4+ (rating khung phim Việt Nam 20h), Duyên kiếp dẫn đầu top 10 bộ phim và chương trình giải trí được yêu thích nhất cả nước từ ngày 8-14/8 với chỉ số rating ấn tượng 4.1%. Tính riêng khu vực đồng bằng sông Cửu Long, bộ phim thậm chí đạt đến 9.2%. Cùng thời điểm, tại các thị trường Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Bắc Trung Bộ và duyên hải miền Trung, phim cũng dẫn đầu về rating với mức trung bình từ 4.5%-6%.

Theo Vi Vi / Ngày Mới Online

Dành cho doanh nghiệp