Lịch chiếu phim "Gara hạnh phúc" trên VTV3

10/08/2022 15:53

Phim "Gara hạnh phúc" sẽ tiếp sóng bộ phim "Thương ngày nắng về" vừa mới kết thúc hôm 3/8.

Lịch chiếu phim

Bộ phim Gara hạnh phúc do Bùi Quốc Việt làm đạo diễn. Cùng với đó là dàn diễn viên trẻ thường xuyên xuất hiện trên các bộ phim truyền hình của VTV, bao gồm: Quỳnh Kool, Bảo Anh, Duy Hưng, Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền, Bình An, Diễm Hương, Viết Liên, Anh Tuấn, Hoàng Long, Sơn Tùng, Trương Hoàng, Tuấn Cường...

Gara hạnh phúc (tên tiếng Anh: The Garage of Happiness) xoay quanh cuộc đời nhiều sóng gió của nhân vật Sơn Ca và những người bạn xung quanh cô.

Bố Sơn Ca cờ bạc bê tha, mẹ bỏ đi, cô sống cùng ông nội từ nhỏ và coi ông là người thân duy nhất trên đời. Cuộc sống tuy nghèo khó nhưng Sơn Ca vẫn lạc quan, yêu đời. Để tiện chăm sóc ông đang bệnh, Sơn Ca tìm đến gara ô tô ở gần nhà để xin việc.

Tại đây cô gặp những người bạn của mình: Khải - anh chủ gara khó tính kiệm lời; Vân - em gái Khải, cô gái luôn nhút nhát sợ hãi và Trung - anh chàng quản lý gara keo kiệt.

Sơn Ca có tình yêu đẹp với Quân nhưng cuối cùng cô lại nhận về sự tổn thương, tan vỡ khi bị phản bội. Chính lúc Sơn Ca suy sụp nhất thì những người bạn tại gara ô tô, đặc biệt là Khải đã bên cạnh cô…

Từ những ấn tượng ban đầu không mấy tốt đẹp, nhưng với sự cá tính của mình, Sơn Ca vẫn ở lại đồng hành cùng tiệm gara và những con người ở đó. Để rồi cuối cùng, tất cả lại trở thành những người bạn thân thiết, thành một phần quan trọng của cuộc đời nhau khi cùng nhau trải qua bao nhiêu sóng gió.

Lịch chiếu phim "Gara hạnh phúc" trên VTV3

Bộ phim Gara hạnh phúc được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam, bắt đầu chính thức lên sóng từ thứ Hai, ngày 8/8.

Phim sẽ được phát vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3. Gara hạnh phúc gồm 24 tập (dự kiến), thời lượng phim 45 phút/tập.

Theo Vi An / Ngày Mới Online

Dành cho doanh nghiệp