Mazda2 ‘chổng ngược’ vì kẹt chân tại bàn đạp


Một vụ tai nạn hy hữu đã xảy ra khiến một chiếc supermini Mazda2 “chổng ngược” trước cửa một tiệm rửa xe.

Nhiều người đã từng chứng kiến nhiều vụ tai nạn kỳ lạ, nhưng khó có thể vượt qua được màn “làm xiếc” này. Chiếc supermini Mazda2 không rõ vì lý do gì bỗng tăng tốc bất ngờ trong bãi gửi xe, đâm vào một cái cổng và đáp xuống mái nhà một phòng khám chỉnh hình.

Chưa hết, chiếc xe sau đó lăn ngược lại và rơi xuống đường, ngay trước cửa một tiệm rửa xe. Theo như WSB-TV Atlanta đưa tin thì người lái xe, ông Stanley Clarke 63 tuổi chỉ gặp chấn thương nhẹ.

Hiện trường vụ tai nạn, supermini Mazda2 chổng ngược
Hiện trường vụ tai nạn.

Bác sĩ chỉnh hình Aletha Chappelear, người có mặt khi sự việc xảy ra cho biết vụ tai nạn làm chấn động nền tảng của tòa nhà.

Đồng thời, cô Aletha tin rằng cấu trúc vững chắc của tòa nhà là điều duy nhất giúp chiếc xe không bị đâm xuyên qua mái nhà và gây nguy hiểm cho cả cô và bệnh nhân.

Về lý do gây nên vụ tai nạn, cô Aletha chia sẻ với một phóng biên rằng chân của người lái xe bị kẹt giữa bàn đạp ga và phanh, khiến người này mất kiểm soát.

Thông qua đoạn video được đăng tải về chiếc Mazda2 băng qua bãi gửi xe ngay trước khi va chạm, có thể thấy người tài xế có đủ thời gian để chuyển chế độ lái sang Trung lập và sử dụng phanh tay.

Tuy nhiên, trong những khoảnh khắc căng thẳng như vậy, nói bao giờ cũng dễ hơn làm. Điều may mắn là không có ai bị thương vì vụ tai nạn hy hữu này.

Video tai nạn hy hữu Mazda ‘chổng ngược’ vì kẹt chân tại bàn đạp

Theo VOV
Theo dõi Phương Nam 24h
Mazda2 ‘chổng ngược’ vì kẹt chân tại bàn đạp
Đánh giá bài viết này