Dự án Fusion Suites Vũng Tàu bán hết veo 50 căn hộ sau khi mở bán


Dự án căn hộ và khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu nằm ngay vị trí trung tâm Thành phố Vũng Tàu, do Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) làm chủ đầu tư, được vận hành và quản lý bởi Tập doàn Fusion. Giai đoạn 1, Chủ đầu tư Hodeco bán ra 50 căn hộ và đã được khách đặt mua hết ngay khi mở bán.

Fusion Suites Vũng Tàu được phát triển theo mô hình căn hộ khách sạn phân khúc cao cấp đầu tiên xuất hiện tại Vũng Tàu, được xây trên khu đất với diện tích 1.968,3 m2, mật độ xây dựng 55%.

Fusion Suites Vũng Tàu, dự án Fusion Suites Vũng TàuDự án Fusion Suites có thiết kế cao 20 tầng, với tổng diện tích sàn xây dựng 25.746 m2; bao gồm: 71 phòng khách sạn, 100 căn hộ nghỉ dưỡng cùng các khu vực tiện ích như spa, nhà hàng, cafe, hồ bơi, khu đa chức năng…

Fusion Suites Vũng Tàu sở hữu tầm nhìn đẹp, vừa hướng ra biển và núi. Ngoài ra, với vị trí gần kề các tiện ích du lịch như công viên Bãi Trước, bến tàu cánh ngầm, Hồ Mây Park, khu phố ẩm thực cùng chuỗi các nhà hàng nổi tiếng,… Fusion Suites Vũng Tàu hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Fusion Suites Vũng Tàu được thiết kế theo lối tối giản với gam màu xanh ngọc đặc trưng và nội thất tinh tế. Từng chi tiết thiết kế được chăm chút tỉ mỉ, tạo nên sự khác biệt như: cầu thang ống trượt giữa các tầng mang đến trải nghiệm di chuyển độc đáo, thú vị; hầu hết các tầng căn hộ đều có bể bơi tràn bờ hướng biển nằm tại vị trí đẹp nhất của mỗi tầng với view biển trọn vẹn có thể ngắm nhìn toàn cảnh Bãi Trước; hồ bơi vô cực tại tầng thượng có không gian mở tràn hướng biển là nơi lý tưởng để ngắm nhìn thành phố từ trên cao…

Tất cả đều tạo nên dấu ấn riêng, làm nên sự khác biệt của dự án so với các khách sạn khác hiện có tại Tp. Vũng Tàu.

Fusion Suites Vũng TàuĐặc biệt, Chủ đầu tư của Fusion Suites Vũng Tàu cam kết mang đến cho khách hàng lợi ích đầu tư đầy hấp dẫn, chia sẻ 35% lợi nhuận trên tổng lợi nhuận kinh doanh của toàn khách sạn, và không thấp hơn 8%/năm trên giá bán căn hộ trong thời gian lên tới 10 năm. Các khách hàng chỉ cần thanh toán 40% giá trị căn hộ để sở hữu, số còn lại được hỗ trợ vay ưu đãi với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến thời điểm dự án bắt đầu bước vào khai thác.

Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được 15 ngày nghỉ miễn phí mỗi năm và cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Fusion Suites Vũng Tàu. Chính vì những chính sách đặc biệt hấp dẫn, trong giai đoạn 1, chủ đầu tư chỉ bán ra số lượng 50 căn hộ và đã được khách hàng đặt mua hết ngay khi mở bán.
Theo dõi Phương Nam 24h
Dự án Fusion Suites Vũng Tàu bán hết veo 50 căn hộ sau khi mở bán
5 (100%) 1 vote[s]