eDoctor và Medic Hoà Hảo hợp tác vì sức khỏe người dân


Công ty Cổ Phần eDoctor và Trung tâm Y Khoa Medic Hoà Hảo vừa kí biên bản hợp tác chiến lược nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong y tế tiến tới công nghệ 4,0 góp phần phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân đang ngày càng tăng và đòi hỏi chất lượng cao hơn.

Hợp tác chiến lược giữa start tup eDoctor và Medic Hòa Hảo.

eDoctor là start up công nghệ thông tin trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam, là tổ chức mạng lưới y tế gồm các Bác sĩ, y tá… phục vu nhu cầu riêng của các gia đình. Từ khi ra đời, eDoctor đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho người dân: Khám sức khoẻ tổng quát, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, chăm sóc sức khoẻ tại nhà,… dựa trên sự phối hợp giữa Bác sĩ và y tá để cung cấp dịch vụ chăm sóc tại nhà. Hệ thống của eDoctor liên kết với nhiều đơn vị khám chữa bệnh uy tín, chất lượng cao, đã phục vụ trên 10.000 khách hàng tại các đô thị.

Đối tác mới của eDoctor là Trung tâm Y Khoa Medic Hoà Hảo, một đơn vị y tế tư nhân đã hoạt động được 30 năm, luôn quan tâm đầu tư những công nghệ mới trong lĩnh vực chẩn đoán và khám chữa bệnh với hệ thống bệnh viện Medic tại các tỉnh thành như: Cà Mau, Cần Thơ, Kiên Giang. Hệ thống Medic hiện phục vụ gần 1 triệu lượt bệnh nhân mỗi năm, với uy tín, chất lượng đã được khẳng định.

Nói về hợp tác này, ông Đặng Công Nguyên, Giám đốc eDoctor cho biết: “Việc hợp tác giữa eDoctor và Medic sẽ đem lại giá trị mang tính cách mạng cho các khách hàng, người khám bệnh tại khu vực phía Nam. Người khám bệnh sẽ được hưởng sự tiện lợi của công nghệ và mạng lưới y tá rộng của eDoctor kết hợp với chất lượng khám xét nghiệm tốt nhất của Medic.”

Theo Congluan.vn
Theo dõi Phương Nam 24h
eDoctor và Medic Hoà Hảo hợp tác vì sức khỏe người dân
Đánh giá bài viết này