Theo dòng sự kiện
# Tết 2022 # Biến chủng Omicron
DinhKhang - 21/09/2022 08:46

Đẩy mạnh tuyên truyền "Tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường"


Hưởng ứng Tháng cao điểm An toàn giao thông cho học sinh đến trường, ngày 16/9, tại trường THPT Thạnh Phước, huyện Bình Đại (Bến Tre) Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bến Tre phối hợp Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Sở GTVT tỉnh, Huyện đoàn Bình Đại, Công an huyện Bình Đại và Công ty TNHH TM Huỳnh Thành tổ chức Cuộc thi tìm hiểu kiến thức pháp luật về giao thông và hướng dẫn lái xe an toàn cho hơn 200 đoàn viên, thanh niên và học sinh trên địa bàn huyện Bình Đại.
Cán bộ CSGT tại buổi tuyên truyền.

Tại Hội thi các em lần lượt tìm hiểu quả các kiến thức, quy tắc giao thông thường gặp hằng ngày khi tham gia giao thông bằng hình thức thi trắc nghiệm, đặc biệt các em được tham gia giải quyết, xử lý các tình huống giao thông thực tế trên sa hình giao thông.

Toàn cảnh hội thi.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 07 giải khuyến khích cho các em có kết quả hoàn thành xuất sắc các nội dung thi.

Chụp ảnh lưu niệm sau hội thi.

Anh Phan Thanh Trẻ - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Bến Tre cho biết: Cuộc thi đã phát huy vai trò xung kích của hội viên, đoàn viên, thanh niên và học sinh trong việc nâng cao nhận thức, ý thức tôn trọng, tự giác chấp hành pháp luật về giao thông cho các em, qua đó sẽ góp phần đảm bảo trật tự, an toàn giao thông của cả tỉnh trong thời gian tới.

Theo                                                                                       Hữu Trí / Cổng thông tin điện tử Cục Cảnh sát giao thông


Thông điệp mới nhất trong phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế

Sức khỏe | DinhKhang - 02/10/2022 09:23

Để phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới, Bộ Y tế đưa ra thông điệp mới, trong đó biện pháp 5K được rút xuống còn 2K gồm khẩu trang và khử khuẩn.


Đề xuất tiếp tục kéo dài chính sách đặc thù phòng chống dịch COVID-19

Sức khỏe | DinhKhang - 02/10/2022 09:00

Chính phủ đề nghị Quốc hội cho phép tiếp tục áp dụng một số chính sách đặc biệt, đặc thù về khám, chữa bệnh, thuốc, vaccine nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu phòng chống dịch.


Bộ Y tế cảnh báo nguy cơ bùng phát bệnh dại

Sức khỏe | DinhKhang - 30/09/2022 15:31

(Chinhphu.vn) - Đã có 40 người tử vong từ đầu năm đến nay vì bệnh dại. Dịch bệnh xuất hiện và tăng cao đột biến ở những tỉnh vốn không phải là khu vực trọng điểm về dại.


Miễn dịch - phương pháp nhiều ‘hứa hẹn’ trong điều trị ung thư

Sức khỏe | DinhKhang - 30/09/2022 14:36

(Chinhphu.vn) - Hiện nay, để mang lại hiệu quả tối ưu trong điều trị các bệnh lý ung thư, giới chuyên gia cho rằng phải kết hợp nhiều phương pháp. Trong đó, miễn dịch đang là phương pháp có nhiều hứa hẹn, giúp tối ưu hóa điều trị từng trường hợp.

© Phương Nam 24h | Nhịp sống Phương Nam. Thiết kế và vận hành bởi LAVICOM.