Ví điện tử Payasian chính thức ra mắt người dùng Việt Nam


Tập đoàn Payasian (Payasian Solutions, văn phòng đại diện tại Singapore và một số quốc gia châu Á) vừa chính thức tổ chức chương trình ra mắt ví điện tử thanh toán mobile Payasian tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, Payasian là ví điện tử thanh toán mobile đầu tiên trên thế giới chấp nhận tất các loại tiền tệ quốc gia, không giới hạn địa lý, lĩnh vực, cộng đồng, hay môi trường thanh toán,… với các chức năng chính: E-Walle (ví điện tử thanh toán chấp nhận nhiều loại tiền tệ); Exchange (trung tâm trao đổi tiền tệ quốc gia và ngược lại); Payment (thanh toán mobile – internet); Social (mạng xã hội chia sẻ).

Các đối tác, khách hàng của Payasian, Ecoworld có mặt tại lễ ra mắt. Ảnh: Ecoworld.

Ngoài các tính năng quen thuộc như thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, phí chung cư, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay, phòng khách sạn,… ví điện tử Payasian còn cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm.

“Payasian là giải pháp thanh toán tương lai trên nền tảng công nghệ blockchain và mobile, sẽ cùng góp phần vào việc thúc đẩy thói quen thanh toán không tiền mặt – xu thế ứng dụng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Bạn có thể dùng ví điện tử làm công cụ hỗ trợ kinh doanh hay các kế hoạch tài chính lớn của gia đình…”, ông Vũ Mạnh Hùng, thành viên của Payasian tại Việt Nam chia sẻ.

Payasian được giới thiệu tại Singapore vào tháng 1/2019 – Ảnh: Báo Tin tức

Theo đại diện Payasian Solutions, so với các kênh thanh toán điện tử có mặt ở Việt Nam, Payasian được giới thiệu khi đưa vào sử dụng sẽ sở hữu ưu thế nổi trội với mức phí chỉ 0,01 % (thấp hơn mức trung bình là 2,5% của VISA và Master Card). Khi lưu trữ tiền, người dùng cũng được hưởng mức lãi suất cao hơn so với ví E-Wallet hay các loại thẻ khác đang lưu hành trên thị trường.

Cũng như nhiều doanh nghiệp công nghệ khởi phát từ Singapore, Payasian đặt tham vọng sẽ phát triển mạnh tại châu Á trong 3-5 năm, tạo đột phá trong việc thay đổi thói quen thanh toán, trao đổi, mua bán không tiền mặt của người tiêu dùng.

Theo Phước An/ Nhà báo & Công luận

Cũng tại sự kiện ra mắt, Payasian Solutions đã công bố đối tác Ecoworld, doanh nghiệp đang hoạt động trong 4 lĩnh vực chính: bất động sản, tài chính, công nghệ và truyền thông.

Theo giới thiệu, EcoWorld đã đặt trụ sở tại Dubai, Singapore, Việt Nam, đang thu hút nhà đầu tư nhờ chiến lược xây dựng thành phố thông minh Ecoworld City tại Phú Quốc (Việt Nam), Cebu (Philippines), Bali (Indonesia), Dubai (UAE), Pataya (Thái Lan), Genting (Malaysia),…
Theo dõi Phương Nam 24h