Xuất hiện hotgirl xinh đẹp trong phim hài Tết của Phạm Nguyên Bắc

Thích và chia sẻ để ủng hộ Phương Nam 24h!

Dịp cuối năm, cũng là lúc các nhà sản xuất, các đạo diễn, diễn viên “vắt chân lên cổ” để kịp hoàn thiện những dự án phim mùa Tết. Chia sẻ với báo giới, đạo diễn Phạm Nguyên Bắc hé lộ một số hình ảnh hậu trường cũng như nội dung bộ phim anh và cộng sự đang thực hiện, sẽ ra mắt phục vụ khán giả dịp Xuân Mậu Tuất 2018.

Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc và các diễn viên trong phim

Theo Phạm Nguyên Bắc, bộ phim anh đang thực hiện đi theo chủ đề bài hát “Xin kiếp sau vẫn là anh em”.

Phim nói về hai người đàn ông là Hiệp Vịt và Quang Tèo, vay tiền gia đình ở quê lên thành phố lập nghiệp. Hai anh mở công ty, lúc làm ăn thì bị cò mồi và hotgirl lừa hết tiền, bị xã hội đen vây ráp đánh, phải chống đỡ, trốn chạy, có đoạn phải lao mình xuống ao giữa trời rét căm căm… Thế nhưng, Quang Tèo và Hiệp Vịt luôn có nhau, luôn xả thân để cứu nhau.

Quang Tèo và Hiệp Vịt lên thành phố lập nghiệp

Nói về ý nghĩa bộ phim, Phạm Nguyên Bắc cho biết, dù là hài hước, nhưng nội dung phim có rất nhiều tình tiết cảm động về tình người, tình anh em. Qua đây, ekip làm phim gửi gắm tới mọi người, nhất là những người làm ăn xa quê, lập nghiệp nơi xứ khác, nên yêu thương, giúp đỡ và bảo vệ nhau, nhất là lúc hoạn nạn…

Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc và Quang Tèo, Hiệp Vịt

Theo tiết lộ của đoàn làm phim, ngoài Quang Tèo, Hiệp Vịt, bộ phim chắc chắn sẽ “cuốn hút” người xem hơn khi có sự tham gia của các hotgirl nổi tiếng ở Hà Nội, là Trúc Anh, Tuệ Thy, Đào Hương và Anmy Hoàng.

Dàn diễn viên xinh đẹp bên cạnh Quang Tèo và Phạm Nguyên Bắc

Theo mtv.vn

Thích và chia sẻ để ủng hộ Phương Nam 24h!Theo dõi Phương Nam 24h
Xuất hiện hotgirl xinh đẹp trong phim hài Tết của Phạm Nguyên Bắc
Đánh giá bài viết này