Đà Lạt khác lạ nhìn từ Nhà của Gió

Nhà của Gió nhìn về khu rừng núi rộng lớn nằm ở phía Nam thành phố với nhiều thắng cảnh nổi tiếng


Những ngày bận rộn, căng thẳng và nóng nực trong thành phố đôi khi khiến bạn quên mình xứng đáng được hưởng những ngày thật thư thái và thong dong. Nơi thiên nhiên dành sẵn cho bạn bầu không khí trong lành. Nơi những khoảng trời rộng mở đến sâu thẳm, đưa chân bạn men theo những con đường mòn, hoà vào với cỏ cây.

Và bạn bỗng thấy mình nhỏ bé, thật bình yên và tĩnh tại, bên cánh rừng xanh ngắt hay dòng suối mát lạnh.

Núi Voi nhìn từ Nhà của Gió
Núi Voi nhìn từ Nhà của Gió
Không gian Nhà của Gió
Không gian Nhà của Gió

Trong tâm cảm thường trực réo gọi bạn về với thiên nhiên sống những ngày vô lo, Đà Lạt hiện lên như một lựa chọn lý tưởng.

Nhưng bạn biết, bạn không lên thành phố sương mù, nơi cách biệt với thế giới của bạn bằng những cánh rừng thông dày đặc bát ngát, để loanh quanh ra vào với bốn bức tường, trong một căn phòng nhỏ, ở một khách sạn nào đó trong phố thị.

Chính vì thế, Nhà của Gió muốn mang đến cho bạn dịch vụ lưu trú khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà. Nơi mà bạn có thể tự nấu cho mình và người thân hay bạn đồng hành một bữa ăn thân tình, bằng những gì tươi ngon nhất, đặc trưng nhất mà bạn vừa chọn được từ phố chợ Đà Lạt, cách nhà chỉ 2,5 km.

Hoặc khi chân đã mệt với cuộc khám phá, bạn chỉ đơn giản pha cho mình một tách trà, ly ca phê được cung cấp miễn phí, ngồi bình yên ngắm núi rừng qua những ô cửa, ban công rộng mở trong căn nhà của Gió.

Nhà của Gió nhìn về khu rừng núi phía Nam thành phố Đà Lạt.
Nhà của Gió nhìn về khu rừng núi phía Nam thành phố Đà Lạt.

Với vị trí ngay đỉnh đèo Mimosa, một trong hai cửa ngõ vào Đà Lạt từ Sài Gòn, Nhà của Gió nhìn về khu rừng núi rộng lớn nằm ở phía Nam thành phố với nhiều thắng cảnh nổi tiếng như hồ Tuyền Lâm, thác Datanla, núi Voi…Mà lại rất gần khu vực trung tâm của Đà Lạt, cách hồ Xuân Hương chỉ 1,5 km, cách Dinh 2 của vua Bảo Đại 1 km, có phương tiện thuận lợi để từ đây bạn có thể đi khắp các thắng cảnh khác.

Trong căn nhà của Gió, bạn nhận ra mình có một Đà Lạt đích thực để sống những ngày chậm, bỏ lại những phiền muộn quên lãng, chỉ còn niềm vui bình yên và an trú trong hiện tại.

Đoàn Dự/Theo Nhà của Gió
Theo dõi Phương Nam 24h
Đánh giá bài viết này