Cơm gà Bà Đầm của MC Vân Hugo có gì ngon?

Thích và chia sẻ để ủng hộ Phương Nam 24h!

MC Vân Hugo đã chính thức khai trương quán ăn có tên: cơm gà Bà Đầm tại địa chỉ 90 Triệu Việt Vương, Hà Nội. Bạn đã đến thưởng thức chưa?

MC Vân Hugo và quán cơm Bà Đầm

Được biết đây là quán ăn mà bà mẹ đơn thân nổi tiếng Hà Thành chung vốn cùng chị gái ruột. Từ lúc có ý tưởng mở quán ăn, MC Vietnam’s Got Talent chuẩn bị gấp rút trong vòng 2 tháng.

Tên quán cơm “Bà Đầm” là biệt danh mà con trai Vân Hugo thường gọi cô ở nhà. Ngoài ra, bà đầm trong cụm từ “bà đầm thép” cũng hàm ý về những người phụ nữ mạnh mẽ.

MC Vân Hugo và quán cơm Bà Đầm

Chia sẻ với báo giới về lý do mở quán ăn, nữ MC xinh đẹp cho biết: “Từ lâu tôi đã rất muốn có một nhà hàng ăn của riêng mình để cho con, bạn bè và người thân trong gia đình có không gian để thưởng thức các món ăn yêu thích. Tôi dành nhiều thời gian, tâm huyết cho quán bằng việc chăm chút cho từng góc không gian, các công thức món ăn cũng được đầu tư thế nào cho vị được chuẩn xác nhất. Hy vọng, “tình yêu mới của tôi” sẽ được mọi người ủng hộ”.

Tuy mới khai trương hơn 2 tuần nhưng quán cơm gà Bà Đầm trên phố Triệu Việt Vương đã thu hút khá đông thực khách. Vào buổi trưa, nhiều người chấp nhận đợi rất lâu để được ăn một suất cơm gà.

MC Vân Hugo và quán cơm Bà Đầm

Với thực đơn đa dạng, cơm gà Bà Đầm là quán ăn hội tụ các “phiên bản” khác nhau của món cơm gà như: cơm gà xé phay Hội An, cơm gà om nấmSingapore, cơm gà lúc lắc Nhật Bản, cơm gà rút xương Hải Nam. Ngoài ra, nếu bạn đi cùng từ 4 đến 5 người có thể lựa chọn món gà lên mẹt 7 món với đầy đủ nem gà, gà om nấm, gà xé phay, gà quay giòn, gà chao xả ớt, lòng tràng mề tiết, xôi ngô mỡ hành.

com-ga-ba-dam-3
Cơm gà 7 món vô cùng thích hợp nếu bạn đi nhóm 4 – 5 người
MC Vân Hugo và quán cơm Bà Đầm
Cơm gà Bà Đầm là quán ăn hội tụ các “phiên bản” khác nhau của món cơm gà
com-ga-ba-dam-2
Một suất cơm gà xé phay Hội An có giá 60.000đ

Không chỉ là điểm hẹn của những thực khách yêu mến món cơm gà tại Hà Nội. Nơi đây còn là quán ăn được sao Việt chấm điểm cao bởi đồ ăn ngon, hương vị đặc biệt hấp dẫn, không gian lịch sự, sạch sẽ, phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp. Nói về thương hiệu cơm gà mới của mình, MC Thanh Vân Hugo chia sẻ: “Mọi người thường hay biết đến với thương hiệu nổi tiếng cơm gà Bà Buội ở Hội An. Tôi mong muốn sẽ gây dựng cơm gà Bà Đầm trở thành thương hiệu riêng của Hà Nội”.

Langviet.info xin chúc quán cơm gà Bà Đầm của cô chủ nhỏ Vân Hugo luôn đông khách.

Vân Du (tổng hợp)

Thích và chia sẻ để ủng hộ Phương Nam 24h!Theo dõi Phương Nam 24h
Cơm gà Bà Đầm của MC Vân Hugo có gì ngon?
Đánh giá bài viết này