Theo dòng sự kiện
# Tết 2022 # Biến chủng Omicron
DinhKhang - 22/09/2022 15:36

Tạm đình chỉ công tác cô giáo mầm non châm gai bưởi vào tay trẻ


(Chinhphu.vn) - Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2 (phường Kỳ Bá, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đã tạm đình công tác một cô giáo do nghi ngờ cô này có hành vi thô bạo với trẻ - dùng gai bưởi bẻ từ cây trồng trong khuôn viên trường châm vào tay một số bé.
Một nữ giáo viên lấy gai bưởi châm vào tay trẻ mầm non: Tạm đình chỉ - Ảnh 1.
Cô Phạm Thị Thu Tr. thừa nhận dùng gai bưởi bẻ trong khuôn viên trường châm vào tay một số bé

Sự việc bắt đầu trên mạng xã hội từ tối 20/9: Một số phụ huynh lớp Sunny 1, Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2, Thái Bình phản ánh con của họ bị giáo viên trong lớp dùng vật nhọn nghi là kim và gai đâm. Thông tin ngay lập tức gây xôn xao, bức xúc cho cộng đồng mạng.

Một số phụ huynh có con đang học tại trường này đã đến cơ quan công an trình báo về việc phát hiện trên người con mình có những vết đâm nhỏ giống như bị kim và gai đâm.

Trước thông tin lan truyền trên mạng xã hội, UBND TP. Thái Bình đã ban hành văn bản chỉ đạo Phòng GD&ĐT TP. Thái Bình, Công an TP. Thái Bình và các lực lượng chức năng khẩn trương xác minh, làm rõ vụ việc.

Lãnh đạo Công an TP. Thái Bình cũng cho hay, đơn vị này đã tiếp nhận thông tin trình báo của phụ huynh và cử cán bộ khẩn trương điều tra, xác minh và xử lý nghiêm giáo viên nếu có hành vi bạo lực với trẻ.

Ngày 21/9, tại buổi làm việc với nhà trường và lực lượng chức năng, bước đầu cô Phạm Thị Thu Tr. thừa nhận có dùng gai bưởi bẻ từ cây bưởi trồng trong khuôn viên trường châm vào tay một số bé.

Cùng ngày, Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2 ra quyết định tạm đình chỉ đối với giáo viên Phạm Thị Thu Tr.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.


Theo Nhật Nam / Cổng Thông tin điện tử Chính phủ


Các món ăn bài thuốc cổ truyền chữa bong gân cho người cao tuổi

Sức khỏe | DinhKhang - 02/10/2022 09:38

Ở người cao tuổi, các chức năng cơ xương khớp suy yếu khiến họ dễ chịu các tổn thương như gãy xương, trật khớp, bong gân, đặc biệt là khi vận động mạnh và té ngã, tai nạn bất ngờ. Vì vậy, để giúp người cao tuổi nhanh hồi phục khi bị bong gân, có thể kết hợp thêm các món ăn bài thuốc cổ truyền với nguyên liệu dễ tìm.


Thông điệp mới nhất trong phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế

Sức khỏe | DinhKhang - 02/10/2022 09:23

Để phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới, Bộ Y tế đưa ra thông điệp mới, trong đó biện pháp 5K được rút xuống còn 2K gồm khẩu trang và khử khuẩn.


Đề xuất tiếp tục kéo dài chính sách đặc thù phòng chống dịch COVID-19

Sức khỏe | DinhKhang - 02/10/2022 09:00

Chính phủ đề nghị Quốc hội cho phép tiếp tục áp dụng một số chính sách đặc biệt, đặc thù về khám, chữa bệnh, thuốc, vaccine nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu phòng chống dịch.


Bộ Y tế cảnh báo nguy cơ bùng phát bệnh dại

Sức khỏe | DinhKhang - 30/09/2022 15:31

(Chinhphu.vn) - Đã có 40 người tử vong từ đầu năm đến nay vì bệnh dại. Dịch bệnh xuất hiện và tăng cao đột biến ở những tỉnh vốn không phải là khu vực trọng điểm về dại.

© Phương Nam 24h | Nhịp sống Phương Nam. Thiết kế và vận hành bởi LAVICOM.