Theo dòng sự kiện
# Tết 2022 # Biến chủng Omicron
DinhKhang - 18/07/2022 10:30

Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) tập 15: Con gái Oh Soo Jae mất tích


Soo Jae đã bắt đầu đào sâu vào vụ án của Jeon Na Jung lần nữa, đồng thời bày tỏ sự hối hận, tội lỗi của mình đối với Gong Chan.
Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) tập 15: Con gái Oh Soo Jae mất tích
Cuộc chiến giữa Oh Soo Jae và Chủ tịch Choi ngày càng trở nên gay cấn

Ngay khi Luật sư Oh đến Công ty Luật TK để tuyên chiến với Choi Tae Guk, nhắc lại sự việc năm xưa có phần tội lỗi của con trai ông gây ra. Từ tai nạn của Kang Eun Soo đến cái chết của Jeon Na Jung đều khiến Choi Tae Guk vô cùng bất ngờ.

Bị ép vào "thế bí", thế nhưng Chủ tịch Choi cũng không chịu lép vế khi cố tình tiết lộ một sự thật gây sốc. Thì ra, Choi Jae Yi hay Jei chính là con gái ruột của Soo Jae và Choi Joo Wan. Sự thật này là một cú sốc lớn đối với Soo Jae, bởi vốn dĩ cô luôn nghĩ rằng con gái mình đã chết.

Sau khi biết sự thật Jei là con gái mình, Soo Jae tức giận đi gặp Choi Joo Wan và thẳng tay tát anh ta, cô cũng tự trách mình sao không thể nhận ra con gái.

Không những thế, luật sư Oh còn khiến Choi Tae Guk khốn đốn khi vừa đòi 70 tỷ từ Hansu Bio lại muốn ông ta phải giao con gái mình cho cô nuôi dưỡng. Oh Soo Jae cũng nhấn mạnh cho Chủ tịch Choi biết: "Đưa tôi 70 tỷ Won và đóng dấu tài liệu, ông hãy lo liệu đủ cho tôi. Tôi cho ông 2 tiếng để đóng dấu. Đây không phải đề nghị mà là lệnh".

Mặt khác, Yoon Se Pil đã mua lại căn biệt thự của Han Sung Beom và cho người đập toàn bộ căn nhà, lật tung mọi ngóc ngách để tìm chứng cứ gây án 10 năm trước. Không ngoài dự đoán, anh ta đã tìm được thứ gì đó được giấu sau bức tường trong nhà.

Cuối tập 14 Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) hé lộ tình tiết con gái của Soo Jae đột nhiên mất tích. Thông tin được vợ cũ của Choi Joo Wan - mẹ hiện tại của Jei thông báo trong lo lắng. Choi Joo Wan cũng lo lắng chạy đi tìm con cho thấy có khả năng, người đang giữ cô bé là một nhân vật khác không phải Chủ tịch Choi Tae Guk.

Diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Hãy cùng chờ đón Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) tập 15.

Bộ phim Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) được phát sóng vào lúc 22h tối thứ 6, 7 hàng tuần trên FPT PLAY và VieOn.

Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) dài 16 tập phim. Với sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Seo Hyun Jin, Hwang In Yeop, Heo Jun Ho, Kim Jae Hwa, Nam Ji Hyun, Lee Jin Hyuk, Lee Joo Woo…

Thuộc thể loại chính kịch, bí ẩn và lãng mạn, khai thác sự cạnh tranh khốc liệt của ngành luật. Tác phẩm kể về Oh Soo Jae - một luật sư lạnh lùng, chất chứa nhiều tham vọng và luôn luôn theo đuổi sự thành công.

Cùng với đó là chàng sinh viên ngành luật Gong Chan - một người đàn ông ấm ấp, tình cảm, và luôn bảo vệ người con gái mình yêu Oh Soo Jae bất chấp hiểm nguy. Cả hai vốn có mối liên kết từ trong quá khứ khi anh chính là thân chủ năm xưa của cô, nhưng giờ chỉ mình anh nhớ, còn cô đã quên mất.

Theo Ti Gôn / Ngày Mới Online


Các món ăn bài thuốc cổ truyền chữa bong gân cho người cao tuổi

Sức khỏe | DinhKhang - 02/10/2022 09:38

Ở người cao tuổi, các chức năng cơ xương khớp suy yếu khiến họ dễ chịu các tổn thương như gãy xương, trật khớp, bong gân, đặc biệt là khi vận động mạnh và té ngã, tai nạn bất ngờ. Vì vậy, để giúp người cao tuổi nhanh hồi phục khi bị bong gân, có thể kết hợp thêm các món ăn bài thuốc cổ truyền với nguyên liệu dễ tìm.


Thông điệp mới nhất trong phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế

Sức khỏe | DinhKhang - 02/10/2022 09:23

Để phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới, Bộ Y tế đưa ra thông điệp mới, trong đó biện pháp 5K được rút xuống còn 2K gồm khẩu trang và khử khuẩn.


Đề xuất tiếp tục kéo dài chính sách đặc thù phòng chống dịch COVID-19

Sức khỏe | DinhKhang - 02/10/2022 09:00

Chính phủ đề nghị Quốc hội cho phép tiếp tục áp dụng một số chính sách đặc biệt, đặc thù về khám, chữa bệnh, thuốc, vaccine nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu phòng chống dịch.


Bộ Y tế cảnh báo nguy cơ bùng phát bệnh dại

Sức khỏe | DinhKhang - 30/09/2022 15:31

(Chinhphu.vn) - Đã có 40 người tử vong từ đầu năm đến nay vì bệnh dại. Dịch bệnh xuất hiện và tăng cao đột biến ở những tỉnh vốn không phải là khu vực trọng điểm về dại.

© Phương Nam 24h | Nhịp sống Phương Nam. Thiết kế và vận hành bởi LAVICOM.